Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

08 7300 0110

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 578 lượt
  • Hôm qua: 654 lượt
  • Tổng lượt truy cập: 1033274 lượt

Dầu Cám Gạo Rice Bran Oil

  • Dầu Cám Gạo Rice Bran Oil

  • Mã Sản Phẩm: Dầu Cám Gạo Rice Bran Oil
  • Lượt xem: 12256

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

125ml

60.000 VNĐ

500 ml

150.000 VNĐ

01 Lit

190.000 VNĐ

10 Lit

1.700.000 VNĐ

Thành phần: 100% tinh khiết, không chất bảo quản, không mùi hoá học
Tính chất: 

Phụ nữ nhật bản thường sử dụng dầu cám gạo để dưỡng da mặt và chống nắng giúp da  mượt mà và láng mịn. Dưỡng da bằng dầu cám gạo giúp ngăn ngừa sự hình thành melanin là tác nhân gây sạm da. Dầu cám gạo vốn rất giàu vitamint E do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa da và ngăn ngừa hình thành vết nhăn ở người có tuổi. Dầu cám gạo giúp chống sự dạn ra nên còn thường được dùng ở vùng da đùi và da bụng cho phụ nữ mang thai.

Dầu cám gạo được dùng trong sản phẩm kem chống nắng và dầu sả giúp bảo vệ và làm mượt tóc chống sự chẻ ngọn.

Tinh dầu cám gạo (gamma oryzanol) - là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn chặn được sự xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melanin trong biểu bì, do đó có tác dụng phòng chống rám da. Vitamin E thì giúp da chống lại sự lão hóa...
Dầu nền, dầu dẫn hay dầu chuyển là loại dầu thực vật được sử dụng để vận chuyển các tinh dầu tinh chất vào sâu trong làn da. Dầu tinh chất là loại dầu được cô đọng từ thành phần hữu hiệu của thực vật nên không thể bôi trực tiếp lên da. Để hấp thụ thành phần của dầu tinh chất  thông qua da phải sử dụng bằng cách pha trộn với dầu nền mang tinh chất thực vật 100%. Massage bằng dầu nền sẽ giúp dầu tinh chất thẩm thấu vào da một cách hiệu quả. Ngoài ra nó còn cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da mềm mại, mịn màng

Dầu nền còn dùng để dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt tự nhiên, tránh chẻ ngọn, khô cứng

Cách sử dụng:Dùng riêng hoặc pha với các loại dầu khác để dưỡng da và tóc
 
Bảo quản
 : Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 
Chú ý: Sản phẩm tinh chế chuyên dùng cho mỹ phẩm, không dùng làm thực phẩm

Sản phẩm cùng loại

1 2 3 »