Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

08 7300 0110

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 880 lượt
  • Hôm qua: 950 lượt
  • Tổng lượt truy cập: 981446 lượt

Dầu Golden Jojoba Oil

  • Dầu Golden Jojoba Oil

  • Mã Sản Phẩm: Dầu Jojoba oli
  • Lượt xem: 11734

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

125ml

190.000 VNĐ

500 ml

400.000 VNĐ

01 Lit

620.000 VNĐ

10 Lit

6.000.000 VNĐ

Dầu Golden Jojoba Oil có màu vàng óng  tốt hơn loại dầujojoba thường có màu vàng ánh xanh

nhà sản xuất: Olvea

xuất xứ: Pháp

Thành phần: 100% tinh khiết, không chất bảo quản, không mùi hoá học. Sản phẩm chuyên dùng cho mỹ phẩm

Tính chất: 

hấp thu tốt qua da và là một chất dưỡng ẩm tốt cho mọi loại da.

Dầu Jojoba giúp điều trị và phòng ngừa mụn cho da. Dầu Jojoba là một chất chống oxy hóa rất tốt nên nó giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại. Dầu này thích hợp cho da khô, da viêm và da người lớn tuổi.

Dầu jojoba cũng tốt cho tóc, giúp nuôi dưỡng tóc. Chống khô và rụng tóc

-         thường được sử dụng riêng hoặc pha trộn với các loại dầu khác.

 

- Dầu nền, dầu dẫn hay dầu chuyển là loại dầu thực vật được sử dụng để vận chuyển các tinh dầu tinh chất vào sâu trong làn da. Dầu tinh chất là loại dầu được cô đọng từ thành phần hữu hiệu của thực vật nên không thể bôi trực tiếp lên da. Để hấp thụ thành phần của dầu tinh chất  thông qua da phải sử dụng bằng cách pha trộn với dầu nền mang tinh chất thực vật 100%. Massage bằng dầu nền sẽ giúp dầu tinh chất  thẩm thấu vào da một cách hiệu quả. Ngoài ra nó còn cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da mềm mại, mịn màng

Dầu nền còn dùng để dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt tự nhiên, tránh chẻ ngọn, khô cứng

Cách sử dụng: Dùng riêng hoặc pha với các loại dầu khác để dưỡng da và tóc
 
Bảo quản
 : Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 
Chú ý: Sản phẩm tinh chế chuyên dùng cho mỹ phẩm, không dùng làm thực phẩm

Sản phẩm cùng loại

1 2 3 »