Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

08 7300 0110

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 880 lượt
  • Hôm qua: 950 lượt
  • Tổng lượt truy cập: 981446 lượt

Dầu Hạt Nho Grape Seed Oil

  • Dầu Hạt Nho Grape Seed Oil

  • Mã Sản Phẩm: Dầu Hạt Nho
  • Lượt xem: 14974

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

125ml

75.000 VNĐ

500 ml

170.000 VNĐ

01 Lit

210.000 VNĐ

10 Lit

1.900.000 VNĐ

mua sỉ xui vui lòng xem ở đây: http://nguyenlieumypham.net/

Dầu hạt nho dễ dàng được hấp thu qua da, nó có tác dụng làm se lỗ chân lông và làm săn chắc da. Dầu hạt nho chứa nhiều axit linoleic, một acid béo thiết yếu rất quan trọng đối với da và các màng tế bào do đó dầu hạt nho giúp phục hồi và tái tạo lại các cấu trúc da và là một chất giữ ẩm rất tốt giúp cho da bạn không bị mất nước và trở nên tươi trẻ mịn màng hơn.
Dầu hạt nho rất tốt cho làn da mụn và da viêm. Da bị lão hóa

 Carries Oil - Dầu nền, dầu dẫn hay dầu chuyển là loại dầu thực vật được sử dụng để vận chuyển các tinh dầu tinh chất vào sâu trong làn da. Dầu tinh chất achampa essential là loại dầu được cô đọng từ thành phần hữu hiệu của thực vật nên không thể bôi trực tiếp lên da. Để hấp thụ thành phần của dầu tinh chất  thông qua da phải sử dụng bằng cách pha trộn với dầu nền mang tinh chất thực vật 100%. Massage bằng dầu nền sẽ giúp dầu tinh chất sparoma thẩm thấu vào da một cách hiệu quả. Ngoài ra nó còn cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da mềm mại, mịn màng

Dầu nền còn dùng để dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt tự nhiên, tránh chẻ ngọn, khô cứng

Cách sử dụng: Dùng riêng hoặc pha với các loại dầu khác để dưỡng da và tóc
 
Bảo quản
 : Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 
Chú ý: Sản phẩm tinh chế chuyên dùng cho mỹ phẩm, không dùng làm thực phẩm

Sản phẩm cùng loại

1 2 3 »